CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI Điện Máy Miền Bắc Nhà Phân Phối Chính Thức Số 01 Việt Nam xin hướng dẫn mua hàng với hai cách thật đơn giản tại www.sanaky.info cho quý khách.

CÁCH 1: Quý khách đặt mua hàng qua điện thoại bằng cách gọi điện thoại đến số Hotline : 0927.00.1111 Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của Quý khách và thực hiện việc chuyển hàng đến tận nhà cho Quý khách sau khi đơn hàng được xác nhận theo đúng qui định của Công ty chúng tôi.
Chúng tôi nhận đơn hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/24 tất cả 07 ngày trong tuần qua số điện thoại 0927.00.1111

CÁCH 2: Quý khách có thể đặt mua hàng từ website của chúng tôi theo 2 bước đơn giản:

► Bước 1: ĐẶT HÀNG

– Chọn và đặt mua hàng tại Website: Sanaky.info

– Lưu ý(*): Quý khách vui lòng chọn khu vực đặt hàng theo hai vùng Miền Nam(từ Đà Nẵng trở vào Nam) hoặc Miền Bắc(từ Huế trở ra Bắc) tương ứng với khu vực quý khách đang ở.
– Quý khách sẽ nhận được Xác nhận đơn hàng qua email và số điện thoại mà Quý khách cung cấp.

► Bước 2: THANH TOÁN

– Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản: Sau khi hoàn tất việc mua hàng tại website, Quý khách chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi

 

 

Ngân hàng BIDV:

 
              

 

 

Số tài khoản 12110000157846 –  CHỦ TÀI KHOẢN BÙI QUỐC ĐẠT  

Ngân Hàng Vietcombank 

 Số Tài Khoản 0011004293849 - CHỦ TÀI KHOẢN BÙI QUỐC ĐẠT

. Qúi khách vui lòng ghi rõ Số đơn hàng hoặc Mã Sản phẩm + Số lượng trong Nội dung chuyển khoản. Sau khi chúng tôi xác nhận việc thanh toán của quý khách hàng đã hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành việc giao hàng cho quý khách theo đơn hàng quý khách đã đặt.
– Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo vận đơn của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khi nhận được hàng.

Để hiểu rõ hơn chính sách và quy định quý khách vui lòng xem: